Trang chủ       *       Công ty       *       Sản phẩm       *       Blog       *       Kiến thức y học       *       *Trang khách hàng       *       Nghiệp vụ VietCare       *       Liên hệ       *   
Ngôn ngữ 
01505847

   Doctor1 Send an Instant Message  Doctor2 Send an Instant Message

 

 
Thân Thị Thảo - Quận Tân Bình

Gia đình của tôi đã sử dụng dịch vu Bác Sĩ Riêng của Vietcare hơn 03 năm cho 5 đối tượng (từ 45t đến 01t). Riêng tôi có 2 đứa con nhỏ đều sử dụng DV này (từ 4t đến 7t).

Thời gian trước khi sử dụng DV, mỗi lần con tôi bệnh, tôi phải book trước DV khám hẹn giờ ở BV Nhi Đồng, sau đó là chuẩn bị áo quần, sữa,…gọi taxi để đi tới khám. Mặc dù đã hẹn giờ nhưng tới bệnh viện vẫn phải làm các thủ tục (mua sổ, đóng tiền..) và vẫn phải đơi đến lượt mình. Mình mệt, trẻ con cũng mệt vì đông. Đó chính là vì sao tôi chọn dịch vụ Bác Sĩ Riêng.

Các bác sĩ ở đây rất tận tâm, nhẹ nhàng và là những người có y đức thật sự. Đặc biệt là bác sĩ Hiền, khi con tôi bị bệnh bác sĩ đã không ngại trời mưa hay nắng, sáng hay tối, bất cứ lúc nào cần tôi cũng có có thể gọi hỏi về bệnh của con mình hoặc nhờ bác sĩ tới khám cho con tôi. Nhớ có lần con tôi bị bệnh tiêu chảy, bác sĩ đã tới chờ một thời gian dài để xem phân của con tôi đi như thế nào. Bác sĩ xem chế độ ăn uống của bé, hoạt động của bé và tư vấn, trả lời cho tôi trong 2 giờ về các thắc mắc của tôi về bệnh của bé, về dinh dưỡng, tâm lý …của riêng con mình. Quan trọng hơn hết là bác sĩ biết được thể trạng cũng như tâm lý của các bé thế nào để chữa trị, ra toa thuốc…phù hợp với từng đứa. Nhờ vậy mà tôi yên tâm và có kiến thức hơn về việc chăm sóc con. Gia đình tôi thực sự xem Bác sĩ Hiền như một thành viên trong gia đình mình.

Đến nay con tôi cũng đã lớn và ít bệnh hơn nhưng tôi vẫn tiếp tục sử dụng dịch vụ Bác Sĩ Riêng của VietCare vì nó đã gắn bó và không thể thiếu trong gia đình tôi.

Rất cám ơn VietCare, các Bác sĩ và các nhân viên ở đây. Mọi người đã làm việc một cách chuyên nghiệp, nhiệt tình và có tâm huyết.

 

TP.HCM, Ngày 27/11/2012

  
  
Đăng nhập / Đăng ký
Nhắc nhở mật mã
  


    


   
   
    
   
Trang chủ - Giới thiệu - Diễn đàn - Tin tức - Site map
Copyright © Vietcare Ltd., All right reserved. Designed by LacViet Corp.
') -->